Bundesliga ชัยชนะในบ้าน ชาลเก้ รีบไปโซนเลื่อนชั้นบุนเดสลีกา

Bundesliga บุนเดสลีกา เช้าวันนี้ ครึ่งหลังของลีก Bundesliga เริ่มต้นขึ้น ชาลเก้ 04 ที่เพิ่งหลุดเข้าไปในบุนเดสลีกา นำชัยชนะครั้งใหญ่ที่บ้านอีกครั้ง โดยเอาชนะนูเรมเบิร์ก 4-1 คู่แข่งที่อัปเกรดแล้ว และขึ้นอันดับสามชั่วคราวในอันดับ ที่ตั้งของชื่อ หลังจากการตกชั้นและการเปลี่ยนตัวครั้งใหญ่ของทีมชาลเก้ 04 กลับมาอยู่บนเส้นทาง และมุ่งหน้าสู่บุนเดสลีกา

Bundesliga

german league พรีวิว บุนเดสลีกา Bundesliga ในศึกล่าสุด ชาลเก้ vs นูเรมเบิร์ก

german league ผลงานโดยรวมของชาลเก้ 04 หลังจากตกรอบBundesliga II นั้นไม่เหมาะ ผ่านไปครึ่งทางของตาราง พวกเขาเก็บได้เพียง 26 แต้มและอันดับที่ 8 พวกเขาตามหลังแซงต์เพาลีไปแล้ว 9 แต้ม แต่พวกเขาอยู่ห่างจากอันดับสองเท่านั้น ช่องว่างแห่งชัยชนะยังคงรักษาจังหวะการแข่งขัน เพื่อเลื่อนชั้นสู่ Bundesliga โดยตรง

เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ของผู้เล่นในฤดูกาลนี้ รายชื่อผู้เล่นตัวจริงจึงเปลี่ยนไปอีกครั้งเพื่อให้ชาลเก้ 04 ขึ้นๆ ลงๆ ใน 16 รอบแรกของเกม ชาลเก้ 04 แพ้ถึง 6 เกม โค้ชและผู้เล่นเคยอึดอัดมากกับบุนเดสลีกา หลังจากชัยชนะ 4 เกมติดต่อกันในลีกในเดือนตุลาคม พวกเขาแพ้ 3 เกมใน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ในรอบที่แล้ว พวกเขาแพ้ แซงต์เพาลีจ่าฝูง และอยู่ห่างจากโซนเลื่อนชั้นอีกครั้ง

หลังจากปรับตัวได้ไม่นาน ชาลเก้ 04 ก็พาอดีตเพื่อนเก่าBundesliga นูเรมเบิร์ก เข้าบ้านเมื่อเช้านี้ ส่งผลให้พวกเขาเปิดสกอร์ได้ราบรื่นในครึ่งแรก แม้ว่านูเรมเบิร์กจะเสมอภาคกันในช่วงเริ่มต้นครึ่งหลัง แต่คนงานเหมืองก็ขึ้นนำอีกครั้งอย่างรวดเร็ว และทำประตูได้ 2 ประตูในช่วง 10 นาทีสุดท้ายของเกมเพื่อผนึกชัยชนะ ในนาทีสุดท้ายของเกม กองหลังทีมชาติญี่ปุ่น ทำประตูแรกของเขาหลังจากเข้าร่วมชาลเก้ 04 สุดท้ายสกอร์ 4-1

หลังจากผ่านไปครึ่งทางชาลเก้ 04 ทำได้ 9 ชนะ เสมอ 2 แพ้ 6 ใน 17 รอบ รั้งอันดับสองของดาร์มสตัดท์ชั่วคราว โดย Bun desliga table มี 29 แต้มและอันดับสาม การชนะเกมนี้มีความสำคัญอย่างยิ่ง และทำคะแนนหลัก 3 แต้มสำหรับครึ่งหลังของการวิ่ง

ในรอบต่อไป ชาลเก้ 04 จะนำในการแข่งขันเพื่อแก้แค้น และไปที่เอชพีฮัมบูร์กเยือน ในรอบแรกของฤดูกาลนี้พวกเขาถูกฮัมบูร์ก 1-3 อับอายที่บ้าน เกมต่อไปไม่เพียงแต่จะแก้แค้น แต่ยังคว้าคะแนนในการแข่งขันBundesligaที่ดุเดือด และเพื่อนเองก็สามารถติดตามข่าวสารกีฬาดีๆแบบนี้ได้ที่ : lottoclub7.com เพราะเราคือเว็บไซต์กีฬาที่ดีที่สุดในตอนนี้

ปัจจุบันสถานการณ์ในลีกที่สองของBundesliga สำหรับการอัพเกรดนั้นดุเดือดอย่างยิ่ง นอกจากผู้นำเซนต์พอลลี ที่มีคะแนนนำ 35 คะแนนความแตกต่างระหว่าง 2-9 และทั้งหมด 8 ทีมปัจจุบันอยู่ใน 3 คะแนน (26-29 คะแนน) ไม่น่าแปลกใจเลยที่ 8 ทีมซึ่งรวมถึงชาลเก้ 04, นูเรมเบิร์ก, ฮัมบูร์ก และเบรเมน จะแข่งขันกันเพื่อชิงอันดับที่ 2 และอันดับ 3 ในรอบตัดเชือกการตกชั้น

ในฤดูกาลนี้นูเรมเบิร์กชนะ 7 เสมอ 6 แพ้ 3 เมื่อเทียบกับฤดูกาลที่แล้วผลงานดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ปัจจุบันรั้งอันดับ 5 มี 27 แต้มและมีการแข่งขันสูงมาก ทีมมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งนี้ ฤดูกาล ไม่มีขาดสบิริตการแข่งขัน แต่ความสามารถของทีมในการคว้าคะแนนในเกมเยือนนั้นไม่เพียงพอ ที่บ้านซึ่งอาจเป็นจุดอ่อนของพวกเขา

ในการเผชิญหน้าแบบตัวต่อตัว 6 ครั้งก่อนหน้าระหว่างทั้งสองทีมใน Bundesliga ชาลเก้มีสถิติชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 1 เขามีข้อได้เปรียบทางจิตวิทยาที่ชัดเจนในประวัติผลงานของเขา ผลงานล่าสุดของ ชาลเก้ 04 ลดลงอย่างรวดเร็ว ในรอบสุดท้ายของลีก พวกเขาแพ้ แซงต์เพาลี 1:2 โดย 5 รอบสุดท้ายของทีมลีก

ทำได้เพียง 4 แต้ม ซึ่งเกี่ยวข้องกับการขาดหัวหน้าโค้ชของพวกเขา (ติดเชื้อจากโควิดใหม่ กักตัวเอง) กราโมซิสยังคงสั่งการจากข้างสนามไม่ได้ในเกมนี้ นอกจากขาดเฮดโค้ชแล้ว ทีมยังมีผู้เล่นหลักอีกจำนวนหนึ่งที่หายไปจากอาการบาดเจ็บ สิ่งสำคัญที่สุด เป็นกองหน้าหลักสองคนของทีม

ซึ่งจะทำให้พลังโจมตีของพวกเขาอ่อนแอลงอย่างมาก ที่แย่กว่านั้นเนื่องจากการโต้กลับของโรคระบาด ทำให้แฟนๆ เพียง 15,000 คนเท่านั้นที่เข้าเกมได้ เมื่อเทียบกับชาลเก้ 04 สุขภาพของทีมนูเรมเบิร์กนั้นมาก ดีกว่า และความแข็งแกร่งโดยรวมของพวกเขาไม่ได้ด้อยไปกว่า ตอนนี้เป็นเวลาที่ดีในการคว้าคะแนน ผมเชื่อว่าพวกเขาจะไม่พลาดมันง่ายๆ

จากข้อมูล bundesliga 2021/22 เบื้องต้น ชาลเก้ 04 ในฐานะม้าที่ตกชั้น ยังคงได้รับการสนับสนุนจำนวนหนึ่ง การติดตามผลได้รับผลกระทบจากข่าวที่ไม่น่าพอใจในทีม และความมั่นใจค่อยๆ ลดลง ซึ่งทำให้ได้รับความสนใจน้อยลง โดยพื้นฐานแล้วเรารู้ว่าทีมเยือนมีความสามารถอีกมากมาย

การแข่งขันนอกสถานที่อยู่ในระดับปานกลางความสามารถในการชนะไม่เพียงพอ และการเสมอจะกลายเป็นจุดสนใจ ดังนั้น การจับฉลากจะยกระดับขึ้นเล็กน้อย เพื่อสร้างภาพลวงตาของการบล็อก และชัยชนะของแขกจะลดลง และเพิ่มความมั่นใจเพื่อเพิ่มการกระจาย

การเลื่อนตำแหน่งฟุตบอลเมื่อวาน ยังคงเป็นการทำนายที่เรียบง่าย และ Bundesligaกล้าหาญ แม้จะเป็นเพียง 3 ใน 5 จากผลการแข่งขัน แต่แนวโน้มโดยรวมก็ถูกต้อง เนื่องจากเวลาแนะนำก่อนหน้านี้เท่านั้นที่การเปลี่ยนแปลงที่ตามมาในสองเกมของ เรอัลโซเซียดาด และเนเปิลส์ ไม่สามารถก้าวหน้าได้

german football league หรืออีกชื่อบุนเดสลีกาที่เราชาวไทยรู้จักกันดี 

german football league คาดว่า เมื่อฉันตื่นนอนตอนเช้า และกลับมาซื้อขายต่อ ฉันพบว่าสองเกมนี้ไม่ใช่การขึ้นลง แต่เป็นการดำเนินการขาลงที่ทำให้ระดับน้ำสูงขึ้น สถานการณ์โดยรวมยังสอดคล้องกับการคาดการณ์ของลุงเบิร์ด สำหรับแนวโน้มโดยรวมในสัปดาห์นี้ ใช้กิจวัตรของสัปดาห์นี้ จากนั้นวันนี้จะตรงข้ามกับเมื่อวาน แนวโน้มขาขึ้นเป็นลบ และแนวโน้มขาลงคือทิศทางทั่วไป

ทั้งสองนัดที่ลาซิโอ และซานโตสยกย่องไม่ได้รับรางวัล แต่ข้อเสนอแนะ และคำชมจาก bundesliga table 2019/20 สาธารณชนเมื่อวานนี้ ทำให้ทั้งสองเสมอกันระหว่างลาซิโอ และซานโตส ซึ่งยังคงคู่ควรกับความปิติยินดี ต่อไปนี้คือการวิเคราะห์ของเมื่อวาน เนื่องจากผู้ใช้บางคนไม่สามารถดูโพสต์ต้นฉบับ หรือไม่สามารถดูเนื้อหาของโพสต์ต้นฉบับได้

ในอีกสามวันข้างหน้าถึงวันอาทิตย์ ฉันจะส่งเนื้อหาส่วนขอบคุณไปยังเพื่อนที่ฉันชื่นชมในสัปดาห์นี้โดยตรง ดีที่สุดสำหรับทุกคน นำคำสั่งซื้อสีแดงมากขึ้น ในเวลาเดียวกัน เพื่อนๆ ที่สมัครสมาชิกรายสัปดาห์ และรายเดือนไม่ต้องกังวลว่าจะเสียเงิน ฉันจะเลื่อนเวลาให้คุณ 1 สัปดาห์ตามเวลาเดิม

กิจกรรมวันนี้ วันนี้เป็นลีก ผมจะไม่ทำตามรูทีนก่อนหน้าเพื่อทำนายอย่างกล้าหาญ และเริ่มจากพื้นฐาน แน่นอนว่า เพื่อนที่มั่นใจในเทรนด์ยังคงคุ้มค่าที่จะลอง หรือรวมกันเพื่อช่วยในการวิเคราะห์ ในบทความนี้ ผมจะวิเคราะห์เวลาสั้นๆ ของทั้งสองเกมแบบทดสอบ นอกจากนี้ ผมจะให้ความเห็นเกี่ยวกับทั้งสองเกมในตอนท้ายของบทความ

อีกห้าเกมของ bundesliga 2020/21 ที่เหลือจากห้าลีกหลักที่ผมจะนำมาขอบคุณให้ทุกคนได้เลือกเล่น ชาลเก้ VS นูเรมเบิร์ก ปล่อยให้แพ้ เสมอครึ่งแรก แพ้ การกลับมาของชาลเก้ในBundesligaดูไม่ราบรื่น อัตราชนะปัจจุบันของพวกเขาในบุนเดสลีกาในฤดูกาลใหม่อยู่ที่เพียง 50% รวมถึงการแพ้มากถึง 6 ครั้ง

แม้ว่า Bundesliga ในแนวรุกจะรับประกันประสิทธิภาพของค่าเฉลี่ยเกือบ 2 ประตูต่อเกม แต่ปัญหาการป้องกันยังไม่ได้รับการแก้ไขอย่างมีประสิทธิภาพ แม้ว่าพวกเขาจะมีคู่ต่อสู้ที่ไม่บล็อค 6 คนในฤดูกาลนี้ แต่ก็ยังทำประตูได้มากกว่า 2 ประตูจาก 6 เกม โดยในรอบ 6 นัดล่าสุด ได้มีการทำประตูไป เมื่อเทียบกับผลงานในช่วงต้นฤดูกาลเกมรับจบปัญหา ปรากฏตัวบ่อยขึ้น และจบลงด้วยชัยชนะเพียงเกมเดียวที่บ้านในหกเกมนี้

ผลงานเกมรุกของนูเรมเบิร์ก ในฤดูกาลนี้ไม่ได้พัฒนาขึ้นมากนัก เมื่อเทียบกับฤดูกาลที่แล้ว แต่แนวรับก็พัฒนาขึ้นอย่างมาก นี่เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้พวกเขาอยู่ในอันดับที่ 5 อีกจุดหนึ่งคือการจับบอลในครึ่งสนาม มาก เก่งมาก ณ ตอนนี้พวกเขาตามหลังแค่ครึ่งเดียวในบ้าน และทีมเยือนเพียง 2 ลูกเท่านั้น พวกเขาเป็นหนึ่งในทีมที่ผลงานมีเสถียรภาพมากที่สุดในครึ่งหลังของเยอรมัน

ในเกมBundesligaนี้ ชาลเก้ให้สัมปทานที่จะแบ่งซีกโลกครึ่งหนึ่ง เมื่อเขาเป็นแขกรับเชิญในเกมที่แล้ว เมื่อรวมตำแหน่ง Lewandowski score bundesliga ของพวกเขาในฤดูกาลนี้ และความได้เปรียบที่พวกเขาเกือบจะบดขยี้นูเรมเบิร์กในอดีตเกมนี้ สัมปทานที่บ้านไม่น่าเชื่อจริงๆ อีกประการหนึ่งคือมือปืนหมายเลข 1 และ 2

ในปัจจุบันของทีมชาลเก้ไม่อยู่ทั้งหมด และเดร็กซ์เลอร์กองกลางไม่แน่ใจว่า เขาจะสามารถเล่นได้สำหรับชาลเก้อาจกล่าวได้ว่า แย่กว่านั้น เมื่อรวมทั้งหมดข้างต้น ฉัน Bundesliga ไม่ได้มองโลกในแง่ดีว่าชาลเก้ซึ่งเล่นในบ้านสามารถเอาชนะนูเรมเบิร์กได้ในคืนนี้ บางทีการรักษาสันติภาพอาจเป็นเป้าหมายของพวกเขา